Gương sáng SaiGon Co.op

(Co.opMart Củ Chi) - Trong tháng 1, 2 vừa qua, co.opMart Củ Chi có 6 trường hợp nhặt được tài sản trả lại cho khách hàng, gồm các nhân viên sau: Anh Võ Văn Dũng, Huỳnh Tấn Phúc, Võ Văn Thành (BV), Nguyễn Minh Tài (BT), chị Nguyễn Thị Ngọc An (SPC), Bùi Thị Kim Ngân (SPM) với tổng số tiền hơn 2, 3 triệu đồng, 4 điện thoại di động cùng nhiều giấy tờ quan trọng khác.

(Co.opMart Hùng Vương) – Trong tháng 2/2012 Co.opMart Hùng Vương có 1 trường hợp nhặt được tài sản trả lại cho khách với tổng số tiền là 7 triệu đồng đó chính là chị Đào Thị Ngọc Huỳnh mậu dịch viên tổ sản phẩm mềm.

(Co.opMart Nguyễn Anh Thủ) - Co.opMart Nguyễn Ảnh Thủ trong tháng qua có 7 trường hợp nhặt được tài sản của khách hàng. Đó là các anh/chị: Huỳnh Thanh Tâm (nhân viên Bảo vệ), Bùi Đăng Thanh (Tổ trưởng Bảo vệ), Nguyễn Long (nhân viên Bảo vệ), Phan Thanh Phương (nhân viên Bảo vệ), Nguyễn Vũ Quốc Huy (nhân viên Bảo vệ), 1 nhân viên bãi xe và 1 khách hàng với tổng số tiền gần 8.000.000đ, 100USD, ĐTDĐ, đồng hồ, thẻ ngân hàng cùng nhiều giấy tờ quan trọng khác.

(Co.opMart Thanh Hà) - Trong tháng qua Co.opMart Thanh Hà có 8 trường hợp nhặt được tài sản trả lại cho khách hàng. Đó là các anh, chị Nguyễn Thị Thu Hoài, Võ Thị Tường Vân (Marketting), Võ Thị Vân Hòa, Nguyễn Bích Xuân Lan, Nguyễn Thị Kim Thoa, Nguyễn Thị Tú Dân (SPM), Nguyễn Thụy Minh Vân (TN), anh Phan Thái Trung (BV) với tổng số tiền là là 7.100.000đ, 3 chỉ vàng, 4 điện thoại và một số giấy tờ khác.

(Co.opMart Tuy Lý Vương) - Vừa qua, anh Võ Văn Thành (Bảo vệ), chị Bùi Ngọc Nhi (TPTS) Co.opMart Tuy Lý Vương đã nhặt được tài sản của khách hàng đánh rơi hơn 10 triệu đồng, 23 USD và một số giấy tờ quan trọng khác.

  Tags:
Các tin liên quan