"Gương sáng siêu thị tôi" tháng 9/2013
(Co.opmart Cống Quỳnh) - Trong tháng qua, Co.opmart Cống Quỳnh có một số trường hợp nhặt của rơi trả lại cho khách với tổng trị giá hơn 9 triệu đồng tiền mặt, 1 ĐTDD, 1 máy tính bảng, 1 laptop, 340 USD, 1.000 won và một số giấy tờ tùy thân khác. Đó là các anh/ chị: Lê Thị Phương Chi (Marketing), Phạm Huy Cường, Trần Hiếu Hiệp, Nguyễn Văn Sơn, Lâm Hùng, Phạm Văn Phát, Lê Minh Dũng (BV), Nguyễn Anh Thư (TN), Hồ Thị Mai Khanh (SPC). Đặc biệt, anh Nguyễn Anh Tuấn - Tổ phó tổ Bảo vệ đã giúp khách hàng tìm lại tài sản bị đánh cắp khi mua sắm trong siêu thị với số tiền hơn 13 triệu đồng.


 Chú thích ảnh: Anh Nguyễn Anh Tuấn - Tổ phó tổ Bảo vệ người giúp khách hàng tìm lại tài sản 13 triệu đồng

 (Co.opmart Đà Nẵng) - Trong tháng qua, Co.opmart Đà Nẵng có 4 trường hợp nhặt được tài sản đã trả lại cho khách. Đó là các anh chị Nguyễn Thị Kim Liên (HMP), Lê Thị Kim Xuân (SPM), Trương Thị Sáu (Co.op Food), anh Nguyễn Văn Nguyên Vũ (BV) với tổng số tiền hơn 2,5 triệu đồng 2 điện thoại di động, 1 máy ảnh. Tất cả các anh chị đều được ban giám đốc tuyên dương, khen thưởng trước toàn thể CBNV nhân buổi chào cờ đầu tuần.

(Co.opmart Mỹ Tho) - Gần 18 triệu đồng, 2 điện thoại di động đó là số tài sản mà nhân viên Co.opmart Mỹ Tho nhặt được trả lại cho khách hàng tháng qua. Nhằm động viên gương người tốt về không tham của rơi, Ban giám đốc siêu thị đã tuyên dương các anh chị Đặng Hồng Lượm,  Phan Trường Giang (BV),  Huỳnh Thị Lương Thi (TPTS), Đặng Thị Huyền Oanh (SPC), Mai Kim Thanh (TPCN), Cao Kim Phượng, Phan Thị Thùy Trang (MM), Nguyễn Thị Trúc Phượng (HMP) trước toàn thể nhân viên.

 (Co.opmart Quảng Ngãi) - Trong tháng qua, Co.opmart Quảng Ngãi có 6 trường hợp nhặt được của rơi trả lại cho người mất, đó là các anh, chị: Hồ Thị Thúy Hạnh (MDV SPM), Nguyễn Thị Thu Hương( MDV TPTS), Đinh Thị Tuyết (TT SPM ), Huỳnh Thị Vang( DVKH), Pham Thị Thanh Tuyền (MDV TPCN) và Lê Thị Anh (Khách hàng) với tổng số tiền 29.260.000đ, 2 ĐTDĐ và một số thẻ ATM

(Co.opmart Quy Nhơn) - Trong tháng 9 Co.opmart Quy Nhơn có nhiều trường hợp nhặt được của rơi trả lại cho khách hàng đó là các anh chị: Trần Kim Đại, Thân Văn Thạch (BV), Nguyễn Thị Thuyết, Nguyễn Thị Hồng Đào (VP), Trương Đoàn Thùy Vy (TPTS), Lê Thị Minh Thương, Trần Xuân Thức, Đỗ Thị Thời, Nguyễn Thảo Nguyên (MM), Trần Thị Mỹ Hạnh (TThị MM), Nguyễn Thị Hồng Thao (TN) với hơn 4, 5 triệu đồng, hơn 100 USD, 6 điện thoại di động cùng nhiều giấy tờ quan trọng khác.

  Tags: