Người bảo vệ tận tụy với công việc

Sinh năm 1970, hiện nay anh cùng vợ và con trai 7 tuổi sống trong căn nhà thuê tại Chung cư Ngô Gia Tự Quận 10.  Cuộc sống tuy còn nhiều khó khăn, nhưng với sự tự tin, lạc quan và nỗ lực không ngừng,  anh đã trở thành một nhân viên bảo vệ vững về nghiệp vụ, lập được nhiều thành tích. “Cần cù, khiêm tốn, hòa nhã…”, là nhận xét chung của nhiều đồng nghiệp về anh. 

   Khác với công việc của Bảo vệ vòng ngoài là được tiếp xúc và bảo vệ tài sản của khách hàng,  đơn vị một cách trực tiếp;  nhân viên Bảo vệ vòng trong làm việc trong sự âm thầm lặng lẽ. Nhưng chính sự quan sát tinh tế, sự tỉ mỉ chu đáo…đã góp phần rất lớn trong việc phát hiện và bắt giữ các hành vi của bọn trộm cắp. Nói về những chiến công phát hiện ra bọn trộm cắp hàng hóa trong siêu thị, anh khiêm tốn nói “Tất cả là nhờ kinh nghiệm và sự hỗ trợ kịp thời của đồng nghiệp”. 

   Không chỉ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, anh đã nhặt và trả lại của rơi nhiều lần cho khách hàng trong khi làm nhiệm vụ. Lần gần đây nhất, anh đã trả lại cho chị Huỳnh Xuân Vinh, ở tại Phan Rang số tiền gần 6.200.000 đồng và nhiều giấy tờ quan trọng. Anh nói “Không chỉ có tôi mà nhiều CBNV Co.opMart Cống Quỳnh đã rất nhiều lần lượm và trả lại  của rơi cho khách hàng, những lời cảm ơn, những tình cảm mà khách hàng dành cho chúng tôi  là món quà to lớn nhất, là nguồn sức mạnh cổ vũ cho chúng tôi phải cố gắng hơn trong việc phục vụ khách hàng”.Với thành tích đã đạt được, anh đã nhiều lần được Ban lãnh đạo và Công đoàn siêu thị khen thưởng, khuyến khích động viên bằng vật chất cũng như tinh thần.

   Có thể nói, chính những cá nhân không ngừng phấn đấu trong lao động, trong lối sống như anh Thành, đã góp phần khơi dậy và củng cố niềm tin của người tiêu dùng đối với thương hiệu SaiGon Co.op – Co.opMart.

Trần Huyền

  Tags:
Các tin liên quan