Nhân viên Co.opmart Cà Mau nhặt 70 triệu đồng trả lại khách hàng
Vào lúc 14h30 ngày 04/06/2014 anh Phan Hoàng Việt nhân viên bảo vệ Co.opmart Cà Mau đã nhặt được 01 ví cầm tay của khách hàng đánh rơi trong khu vực tự chọn của siêu thị, trong ví gồm có: 22.020.000đ (hai mươi hai triệu không tram hai mươi ngàn đồng), 2.000USD (hai ngàn USD) và 96.000WON (chín mươi sáu ngàn WON).

"Nhặt được của rơi trả lại cho khách hàng đã luôn là truyền thống tốt đẹp của đội ngũ CBNV hệ thống Co.opmart, tôi chỉ nghĩ đây là việc phải làm để cùng giữ gìn và phát huy truyền thống tốt đẹp ấy", đó là những lời chia sẻ của anh Phan Hoàng Việt - Nhân viên Bảo vệ Co.opmart Cà Mau, người đã nhặt và trả lại cho khách hàng hơn 70 triệu đồng .

Kể về thời điểm nhặt được ví của khách hàng anh Việt nói: "Hôm đó, vào chiều ngày 4/6 lượng khách hàng vào siêu thị tham quan, mua sắm khá đông. Đang làm nhiệm vụ thì tôi thấy một ví cầm tay của khách đánh rơi trên tại quầy may mặc. Ban đầu cứ tưởng là khách tiện tay để đó rồi lựa đồ nhưng quan sát thì thấy không có một khách nào ở gần chiếc ví. Biết chắc là của khách hàng sơ ý bỏ quên nên tôi tới nhặt sau đó đưa thẳng ra quầy trực bảo vệ bàn giao chiếc ví. Khi kiểm tra thì thấy trong ví có hơn 22 triệu đồng, 2.000USD và 96.000 Won, tổng giá trị hơn 70 triệu đồng. Sau khi tiếp nhận ví tiền,Tổ Bảo vệ đã nahnh chóng phát loa thông báo để khách hàng đánh rơi có thể nhận lại tài sản của mình".


Anh Việt (áo đỏ) trả lại ví tiền cho khách hàng.

Chị Lâm Thị Phượng, 34 tuổi, ngụ Huyện U Minh, tỉnh Cà Mau là chủ nhân của chiếc ví cho biết: "Mải mua sắm nên tôi không biết mình đã đánh rơi chiếc ví từ lúc nào, đến khi tính tiền tôi mới phát hoảng vội chạy đi tìm.Tôi vừa chạy vừa khóc vì tin chắc là mình không thể tìm lại được. Nhờ anh bảo vệ siêu thị tốt bụng mà tôi nhận lại được đầy đủ số tiền trong ví. Thật cảm ơn anh Việt, cảm ơn siêu thị Co.opmart Cà Mau đã đào tạo ra những con người thật thà tốt bụng, tận tâm với khách hàng như anh Việt.".

Anh Phan Lê Nhật Trường - Giám đốc Co.opmart Cà Mau cho biết: "Anh Việt là một trong nhân viên tiêu biểu của đơn vị. Anh đã nhiều lần nhặt và trả lại tài sản, tiền, vàng, giấy tờ... đánh rơi của khách hàng".

Được biết, Ban giám đốc Co.opmart Cà Mau và Ban Tổng giám đốc Saigon Co.op đã biểu dương khen thưởng kịp thời nhằm khích lệ tinh thần trách nhệm, hết mình vì khách hàng của anh Việt và động viên toàn thể CBNV phát huy tốt hơn nữa công tác bảo vệ tài sản của khách hàng.
  Tags: