Xuất nhập khẩu và phân phối
Công ty TNHH Một Thành Viên Phân Phối Sài Gòn Co.op tiền thân là Tổng đại lý phân phối Sài Gòn Co.op được thành lập vào ngày 10/08/1999 trực thuộc Liên Hiệp Hợp Tác Xã Thương Mại TP.HCM Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển cùng mạng lưới phân phối vững mạnh, vào ngày 01/05/2008 Tổng đại lý phân phối Sài Gòn Co-op được đổi tên thành Công ty TNHH Một Thành Viên Phân Phối Sài Gòn Co.op. Hiện công ty có văn phòng toạ lạc tại số 765-766 Đường 8B, khu A, khu đô thị An Phú – An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh.

Từ khi thành lập, công ty TNHH Một thành viên Phân Phối Sài Gòn Co-op với các dòng sản phâm phân phối ban đầu là dao cạo râu Gillette, bàn chải Oral-B, pin Duracel. Đến nay công ty có nhiệm vụ chính là nhập khẩu và phân phối độc quyền trên toàn lãnh thổ Việt Nam các sản phẩm: viết cao cấp Parker & Waterman từ tập đoàn Newell Rubbermaid (Anh), các mặt hàng GEM như dầu gội đầu Pantene, Head & Shoulders, Sữa tắm Olay từ tập đoàn P&G (Mỹ), các loại bột dinh dưỡng Topmass từ công ty AIDA, sữa Vitaplan được nhập khẩu từ New Zealand. Đặc biệt, công ty đang nhập khẩu và phân phối độc quyền ba dòng sản phẩm mới là nhân sâm Jingihansam từ Hàn Quốc, sữa tắm Kanase với nguyên liệu nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài và sản phẩm thức ăn cao cấp Beech Nut dành cho trẻ em, là thương hiệu nổi tiếng toàn cầu của Mỹ.

Sứ mệnh của công ty là cung cấp cho người tiêu dùng Việt Nam các dòng sản phẩm cao cấp với chất lượng cao và đem đến cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn.

Mục tiêu của công ty từ nay đến năm 2015 là sẽ phấn đấu trở thành nhà phân phối chuyên nghiệp hàng đầu trong cả nước.

Với uy tín và tiềm lực hiện có, mục tiêu đó sẽ không quá xa bởi tất cả các sản phẩm công ty hiện đang phân phối đều có thương hiệu và uy tín, được người tiêu dùng Việt Nam cũng như trên thế giới đánh giá cao, đó là các sản phẩm của tập đoàn đa quốc gia P&G như Pantene, Head & Shoulders, Olay….Đặc biệt là các sản phẩm bút viết cao cấp Parker – Waterman, ngoài ra còn có các sản phẩm dành cho phái mạnh như bóp da, dây lưng mang thương hiệu Parker

Địa chỉ liên hệ:
765-766 đường 8B, khu A, khu đô thị An Phú-An Khánh, P. An Phú, Q2, TP. Hồ Chí Minh.
765-766 8B Street, Lot A, An Phú-An Khánh Area, An Phú Ward, District 2, Hồ Chí Minh City.
Điện Thoại: (+84)(08)6281.0256- 6281.0257- 6281.0258
Fax: (+84)(08) 62870156 Email: viettlt@gmail.com
Website: http://www.scd.com.vn
  Tags:
Bán lẻ
Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.Hồ Chí Minh (Saigon Co.op) trân trọng kính mời Quý công ty tham gia đấu thầu gói thấu “MUA SẮM THIẾT BỊ CNTT (GỒM 8 PHẦN)” .
Đầu tư
Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Saigon Co-op (SCID) là thành viên của Liên Hiệp HTX Thương mại thành phố Hồ Chí Minh (Saigon Co-op), nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam và Top 500 nhà bán lẻ hàng đầu Châu Á Thái Bình Dương, được thành lập vào tháng 4 năm 2007 và do Saigon Co-op chiếm 85% cổ phần chi phối.
Sản xuất
Ra đời vào năm 1951, thương hiệu Nam Dương đã trở nên thân thuộc trong các bữa ăn hàng ngày của hàng triệu người tiêu dùng Việt Nam với sản phẩm danh tiếng là nước tương Tàu Vị Yểu mang biểu tượng "Con mèo đen".