Saigon Co.op tặng 100.000 khẩu trang y tế cho ngành y tế Thành phố Hồ Chí Minh
 
 
Saigon Co.op tặng 100.000 khẩu trang y tế cho ngành y tế Thành phố Hồ Chí Minh

Ngày 02/3/2020, tại UBND TP.HCM, Ban Tổng Giám đốc Saigon Co.op đã trao tặng 100.000 khẩu trang y tế cho ngành y tế TP.HCM. Đây là hành động sẻ chia thiết thực của đơn vị gửi đến tuyến đầu của TP.HCM nói riêng, cả nước nói chung trong việc chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid - 19.

Chương trình có sự hiện diện của ông Lê Thanh Liêm - Phó Chủ tịch thường trực UBND TP.HCM và các lãnh đạo sở ban ngành. Ông Nguyễn Anh Đức - Phó Tổng giám đốc thường trực Saigon Co.op đã trao tặng 100.000 khẩu trang y tế đến ngành y tế TP.HCM và bày tỏ quyết tâm của Saigon Co.op trong việc đồng hành cùng chính quyền đẩy lùi bệnh dịch, đảm bảo sức khỏe cho người dân.

Từ ngày 26/2/2020, Saigon Co.op đã xung phong cung cấp nhu yếu phẩm đến Bệnh viện dã chiến tại Củ Chi. Hàng ngày, siêu thị Co.opmart Củ Chi cung ứng thực phẩm tươi sống đến bệnh viện với giá ưu đãi; riêng các mặt hàng khô được giao hàng tuần và hoàn toàn miễn phí.

Mai Trang - Saigon Co.op

  Tags:
Bán lẻ
Hệ thống siêu thị Co.opmart
Đại siêu thị Co.opXtra
Chuỗi Cửa hàng thực phẩm Co.op Food
Cửa hàng bách hóa hiện đại Co.opSmile
Cheers - Cửa hàng tiện lợi 24h
Chuỗi Cửa hàng Co.op
Cửa hàng Bến Thành
Đầu tư
Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Saigon Co-op (SCID) là thành viên của Liên Hiệp HTX Thương mại thành phố Hồ Chí Minh (Saigon Co-op), nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam và Top 500 nhà bán lẻ hàng đầu Châu Á Thái Bình Dương, được thành lập vào tháng 4 năm 2007 và do Saigon Co-op chiếm 85% cổ phần chi phối.
Xuất nhập khẩu và phân phối
Công ty TNHH Một Thành Viên Phân Phối Sài Gòn Co.op tiền thân là Tổng đại lý phân phối Sài Gòn Co.op được thành lập vào ngày 10/08/1999 trực thuộc Liên Hiệp Hợp Tác Xã Thương Mại TP.HCM Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển cùng mạng lưới phân phối vững mạnh, vào ngày 01/05/2008 Tổng đại lý phân phối Sài Gòn Co-op được đổi tên thành Công ty TNHH Một Thành Viên Phân Phối Sài Gòn Co.op. Hiện công ty có văn phòng toạ lạc tại số 765-766 Đường 8B, khu A, khu đô thị An Phú – An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh.