Sức mua và lượng khách tết tại Co.opmart tăng gấp 3 lần ngày thường
 
 
Sức mua và lượng khách tết tại Co.opmart tăng gấp 3 lần ngày thường

Sáng ngày 21/02/2018 tức mùng 6 tết, Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM (Saigon Co.op) đã có buổi báo cáo nhanh tình hình kinh doanh tết Mậu Tuất với đoàn lãnh đạo Thành ủy - UBND TP.HCM do đồng chí Trần Vĩnh Tuyến - Phó Chủ tịch UBND TP.HCM dẫn đầu.

Theo ông Nguyễn Anh Đức - Phó Tổng Giám đốc thường trực Saigon Co.op, doanh số kinh doanh và lượt khách của hệ thống bán lẻ Saigon Co.op trong dịp ngày tết Mậu Tuất vừa qua bình quân tăng gấp 3 lần doanh số ngày thường và tăng gần 10% so với cùng năm trước, đáp ứng tốt nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng cả nước.

Ghi nhận trong dịp này, hệ thống bán lẻ của Saigon Co.op gồm Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food,... dù lượng khách hàng đổ về rất lớn nhưng đã không có tình trạng đứt hàng hay khách hàng bị ùng ứ tại các quầy tính tiền.

Từ mùng 2 đến mùng 6 tết vừa qua, doanh số tại hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.op Food, Co.opXtra trung bình chung tăng 11%, riêng một số các mặt hàng thực phẩm tươi sống tăng từ 15% đến 25% cũng cho thấy thị trường bán lẻ hàng tiêu dùng nhanh bắt đầu sôi động, đón lượng lớn người lao động bắt đầu quay lại với công việc.

Phát biểu tại sự kiện, đồng chí Trần Vĩnh Tuyến - Phó Chủ tịch UBND TP.HCM đã đánh giá cao những nỗ lực của tập thể lãnh đạo và CBNV của Saigon Co.op trong việc chuẩn bị chu đáo nguồn hàng và nhân lực, vật lực để phục vụ xuyên suốt trước và sau tết cho người tiêu dùng theo hướng tập trung vào chất lượng. Đặc biệt đánh giá cao công tác chăm lo cho đời sống người lao động và công tác xã hội của Saigon Co.op.

Cụ thể, song song với việc đảm bảo lượng hàng bình ổn giá và đưa hàng Việt về nông thôn, Saigon Co.op còn kết hợp tặng hơn 10.000 phần quà Tết cho các gia đình chính sách khó khăn, trong đó gần 4.000 phần quà tặng các hộ nghèo thông qua vận động UB MTTQ các quận huyện,  hơn 4.500 phần quà tặng các hộ nghèo tại địa phương nơi Co.opmart và các đơn vị thuộc Saigon Co.op trú đóng, hơn 1.700 phần quà tặng cho các hộ nghèo, công nhân có hoàn cảnh khó khăn tại các điểm bán hàng lưu động,...

Ngoài việc tập trung vào kinh doanh, phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng, thực hiện bình ổn giá thị trường, các hoạt động vì cộng đồng, Saigon Co.op cũng rất quan tâm đến đời sống vật chất cũng như tinh thần của đội ngũ cán bộ nhân viên, những người đã gắn bó và nỗ lực hết mình trong việc hướng đến mục tiêu chung của toàn hệ thống.

Năm nay Công đoàn Saigon Co.op các cấp tiếp tục chăm lo Tết cho tất cả công đoàn viên với tổng mức gần 6 tỷ đồng và thăm hỏi, động viên, hỗ trợ cho hơn hàng trăm công đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với mức hỗ trợ từ 1-5 triệu/người.

Ngay sau Tết, hệ thống bán lẻ của Saigon Co.op tiếp tục thực hiện thêm nhiều chương trình khuyến mãi, hoạt động vui chơi giải trí phục vụ khách hàng như "Khai xuân đắc lộc", "Thần tài gõ cửa, sung túc cả năm", hoạt động chúc mừng "Ngày thầy thuốc Việt Nam",... để tiếp tục thu hút đông đảo người tiêu dùng cả nước nhằm khởi động cho một năm đầy sôi động của bán lẻ Việt Nam.

  Tags:
Bán lẻ
Hệ thống siêu thị Co.opmart
Đại siêu thị Co.opXtra
Chuỗi Cửa hàng thực phẩm Co.op Food
Chuỗi Cửa hàng Co.op
Cửa hàng Bến Thành
Đầu tư
Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Saigon Co-op (SCID) là thành viên của Liên Hiệp HTX Thương mại thành phố Hồ Chí Minh (Saigon Co-op), nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam và Top 500 nhà bán lẻ hàng đầu Châu Á Thái Bình Dương, được thành lập vào tháng 4 năm 2007 và do Saigon Co-op chiếm 85% cổ phần chi phối.
Xuất nhập khẩu và phân phối
Công ty TNHH Một Thành Viên Phân Phối Sài Gòn Co.op tiền thân là Tổng đại lý phân phối Sài Gòn Co.op được thành lập vào ngày 10/08/1999 trực thuộc Liên Hiệp Hợp Tác Xã Thương Mại TP.HCM Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển cùng mạng lưới phân phối vững mạnh, vào ngày 01/05/2008 Tổng đại lý phân phối Sài Gòn Co-op được đổi tên thành Công ty TNHH Một Thành Viên Phân Phối Sài Gòn Co.op. Hiện công ty có văn phòng toạ lạc tại số 765-766 Đường 8B, khu A, khu đô thị An Phú – An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh.