Gương sáng siêu thị tôi - Số 8
(Co.opmart Bạc Liêu) - Ngày 06/07/2016, chị Tiêu Thị Tuyết Trang - Nhóm trưởng TPTS Co.opmart Bạc Liêu đã nhặt và trao trả lại chiếc ví cho khách hàng đánh rơi, trong đó có hơn 34 triệu đồng tiền mặt. Cầm chiếc ví trên tay, chị khách hàng xúc động: "May là tôi đi siêu thị Co.opmart nên mới có cơ hội nhận lại tài sản đánh rơi. Cảm ơn siêu thị thật nhiều và cũng cám ơn chị nhân viên thật là trung thực!". Được biết, đây không phải lần đầu chị Tuyết Trang nhặt được của rơi trả người bị mất, chị còn là tấm gương sáng luôn hoàn thành tốt công việc được giao.
HUỲNH THÙY OANH
(Co.opmart Cà Mau) - Trong buổi họp siêu thị tháng vừa rồi, Ban giám đốc Co.opmart Cà Mau đã tuyên dương và khen thưởng cho hành động đẹp và tinh thần trung thực của các anh chị Nguyễn Hồng Thía (SPC), Lê Hoàng Khinh (BV), Lê Nhật Bảo (BV), Hà Bích Trang (Mar), Hồ Hữu Trân (BV), Trần Minh Đúng (BV). Được biết, tổng tài sản mà các anh chị đã nhặt và trả lại cho khách hàng đánh rơi trị giá trên 6 triệu đồng cùng nhiều giấy tờ, tài sản khác.
HỒ VĂN SANG
(Co.opmart Trà Vinh) - Ngày 24/07/2016, anh Thạch Minh Tài - nhân viên bảo vệ Co.opmart Trà Vinh đã nhặt được một túi xách của khách hàng, trong đó có: 600.000 đồng, 2 sổ tiết kiệm trị giá 210 triệu đồng, 30 chỉ vàng 9999 và nhiều giấy tờ quan trọng khác. Siêu thị đã tiến hành trao trả số tài sản trên cho chủ nhân là khách hàng Trần Thị Thủy Cúc (xã Ngũ Lạc, huyện Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh). Khách hàng vui mừng khi nhận lại tài sản và hết lòng cảm ơn anh Tài.
Cũng trong tháng 7, chị Nguyễn Thị Cẩm Nhung - MDV Tổ sản phẩm mềm cũng đã nhặt được một chiếc ví của khách hàng gồm tiền mặt, điện thoại di động và một số giấy tờ quan trọng đánh rơi tại khu vực phòng thử đồ, số tài sản trị giá trên 15 triệu đồng. Khi nhận lại số tài sản trên, khách hàng Vương Kim Liên rất cảm động đã gởi thư khen ngợi hành động của chị Cẩm Nhung và bày tỏ sự tin tưởng vào đội ngũ nhân viên siêu thị với tinh thần trách nhiệm cao, phục vụ tốt và đặc biệt là đức tính trung thực giúp khách hàng an tâm khi mua sắm.
KIỀU TRANG
  Tags: