Nhân viên Co.opmart thật dễ mến

"Với sự tậm tâm hết mình trong công việc, với khách hàng, các anh nhân viên bảo vệ siêu thị Co.opmart Sóc Trăng đã cho tôi niềm tin vào siêu thị khi không quản ngại khó khăn để giúp tôi tìm lại tài sản bị mất" - Khách hàng Lý Xuân Đào ngụ đường Phạm Hùng (phường 8, TP Sóc Trăng) thốt lên khi cầm lại tài sản của mình.

Nhặt được của rơi trả lại người đánh mất hay giúp khách hàng tìm lại tài sản bị mất... là một trong những việc làm thường xuyên của anh em nhân viên siêu thị Co.opmart trong suốt nhiều năm qua, góp phần khẳng định uy tín của thương hiệu siêu thị dẫn đầu Việt Nam, tạo sự an tâm cho khách hàng khi đến Co.opmart tham quan và mua sắm. Ngay đầu tháng 1/2015, một lần nữa bảo vệ Co.opmart Sóc Trăng đã giúp khách hàng tìm lại tài sản mất cắp. Cụ thể, chiều ngày 2/1/2015, sau khi chị Lý Xuân Đào tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng tại quầy dịch vụ khách hàng, chị đã để quên chiếc ví cầm tay. Một giờ sau chị mới phát hiện và quay lại quầy dịch vụ tìm nhưng không thấy, chị được nhân viên hướng dẫn đến phòng bảo vệ xem lại camera thì phát hiện một người phụ nữ đã lấy chiếc ví của chị trong lúc nhận hàng khuyến mãi.

"Qua theo dõi camera, tôi đã nhờ nhân viên tra lại thông tin khách hàng lạ mặt kia để tìm địa chỉ cụ thể" - anh Lê Hữu Được, Tổ phó tổ Bảo vệ cho biết. Sau khi liên hệ được người phụ nữ "cầm nhầm" chiếc ví, anh Lê Hữu Được cùng với đồng nghiệp - anh Lý Hoàng Đan, đề nghị chị trả lại chiếc ví cho khách hàng nhưng chị không đồng ý. Chị còn yêu cầu gặp riêng bảo vệ và muốn có số điện thoại của chị Đào để thương lượng về chiếc ví. Biết người phụ nữ này ngoan cố, hai anh bảo vệ đã báo ngay cho công an địa phương cùng phối hợp nghiệp vụ chuyên môn để buộc người phụ nữ kia trả lại toàn bộ tài sản cho khách hàng, mãi đến 23h chị mới đồng ý trao trả lại toàn bộ chiếc ví. "Sau khi nhận lại tài sản, tôi và gia đình rất vui mừng và biết ơn sự tận tình của bảo vệ siêu thị. Gia đình tôi có nhã ý mời các anh cùng ăn tối và bồi dưỡng một ít thù lao nhưng hai anh đã cương quyết từ chối. Nhân viên Co.opmart thật dễ mến!. Chỉ có Co.opmart mới đào tạo được những nhân viên hết lòng vì khách hàng như vậy" - chị Đào bày tỏ.

Sự hài lòng của khách hàng bao giờ cũng là tiêu chí hàng đầu trong phục vụ của đội ngũ nhân viên hệ thống siêu thị Co.opmart. Nhân sinh nhật lần thứ 19, CBNV toàn hệ thống Co.opmart quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ, tận tâm trong từng thao tác phục vụ khách hàng, mang lại cho khách hàng những giờ phút mua sắm thật sự thoải mái và an toàn nhất.

  Tags: