Nhân Viên thu ngân Co.opmart Long Xuyên trả lại 75 triệu đồng cho khách hàng đánh rơi

"Nhặt được của rơi trả người bị mất" luôn là một trong những nghĩa cử đẹp trong văn hóa kinh doanh của Saigon Co.op. Khoảng 11 giờ ngày 26/1/2016, nhân viên Tổ thu ngân - Nông Thị Nhung trong lúc tính tiền cho khách hàng thì nhặt được một bọc tiền của khách hàng nào đó đánh rơi dưới quầy tính tiền. Ngay lập tức chị Nhung đã bàn giao ngay tài sản cho Tổ Bảo vệ để tiến hành lập biên bản tiếp nhận và xử lý tài sản. Sau khi kiểm tra bên trong bọc tiền, anh Nguyễn Minh Kha – Tổ Trưởng Tổ Bảo Vệ cho biết, tổng số tài sản khách hàng đánh rơi là tiền mặt trị giá 75 triệu đồng.

Qua kiểm tra camera, Tổ Bảo vệ đã xác định được họ tên, địa chỉ của khách hàng đánh rơi và tìm cách liên hệ trao trả lại khách hàng.

Sau 45 phút, khách hàng Nguyễn Sang Thanh Thúy đã có mặt tại siêu thị để nhận lại tài sản. Qua thăm hỏi, chị Thanh Thúy cho biết chị đang là nhân viên kế toán của Công ty Thức ăn Thủy sản An Giang và số tiền trên là tiền hợp đồng mua bán của công ty chị vừa mới nhận. "Nếu không nhờ nhân viên siêu thị nhặt được tôi cũng không biết phải làm sao để hoàn trả lại nữa, vì tiền lương hàng tháng của tôi chỉ đủ để chi tiêu sinh hoạt và phụng dưỡng cha mẹ già" - chị Thanh Thúy xúc động.

Hành động đẹp của Chị Nông Thị Nhung nhân viên Tổ thu ngân một lần nữa chứng tỏ tinh thần trách nhiệm và tính trung thực, hết lòng phục vụ khách hàng của những nhân viên Co.opmart, góp phần làm cho hình ảnh Co.opmart Long Xuyên thêm đẹp trong mắt khách hàng, thực sự là nơi mua sắm an toàn và tin cậy của mọi người.

Đại diện Ban Giám đốc siêu thị đã tuyên dương và khen thưởng tinh thần tận tâm của bạn Nông Thị Nhung.

Việt Trước

  Tags: