In Trang
Nhân viên Siêu thị Co.opmart trả lại hơn 100 triệu đồng và tài sản cho khách hàng đánh rơi

Vào lúc 16 giờ ngày 20/12/2015, nhân viên Siêu thị Co.opmart Pleiku đã tiến hàng trả lại trên 100 triệu đồng tiền mặt và một chiếc điện thoại di động hiệu Sony cho khác hàng đánh rơi là chị Trương Thị Thảo (TP. Pleiku).


Anh Nguyễn Văn Chung trả lại tài sản khách hàng đánh rơi.

Trước đó, khoảng 13 giờ cùng ngày, nhân viên bảo vệ của Siêu thị là anh Nguyễn Văn Chung đã nhặt được túi xách màu đỏ tại bãi gửi xe của Siêu thị. Ngay lập tức anh Chung đã bàn giao lại cho quầy dịch vụ. Sau đó, quầy dịch vụ đã tiến hành lập biên bản tiếp nhận và xử lý tài sản khách hàng đánh rơi. Dưới sự chứng kiến của lãnh đạo Siêu thị, trưởng ca trực và nhân viên bảo vệ, chiếc túi xách được mở ra kiểm tra xử lý.

Ông Nguyễn Huy Lâm - Giám đốc Siêu thị Co.opmart Pleiku cho biết: Điều bất ngờ là trong túi xách chứa một khoản tiền rất lớn (100.120.000 đồng) và một chiếc điện thoại Sony đắt tiền. Tuy nhiên, do điện thoại bị khóa nên mọi người đã phải lấy sim ra gọi liên lạc với chủ nhân chiếc túi.

Được biết, đây không phải là lầu đầu tiên anh Nguyễn Văn Chung nhặt được đồ rơi của khách hàng, trước đó anh cũng đã nhặt được túi xách với khoản tiền lớn (trên 30 triệu đồng). Với tinh thần tận tâm, trung thực anh Nguyễn Văn Chung đã trả lại tài sản cho khách hàng. "Siêu thị sẽ thưởng nóng cho nhân viên Nguyễn Văn Chung với số tiền thưởng 1 triệu đồng" - ông Nguyễn Huy Lâm cho biết.

Theo Gia Lai Online