In Trang
SAIGON CO.OP TỔ CHỨC TUẦN LỄ QUẢNG BÁ NÔNG SẢN HÀNG OCOP MỪNG QUỐC TẾ HỢP TÁC XÃ

Chào mừng Quốc tế Hợp tác xã 1/7, Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM (Saigon Co.op) tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa trên toàn quốc.

Ngày 30/6/2023, trong khuôn khổ lễ công bố và trao quyết định công nhận sản phẩm OCOP (mỗi xã một sản phẩm) trên địa bàn TP.HCM năm 2022 do UBND TP.HCM tổ chức, ông Trần Lâm Hồng - Phó Tổng Giám đốc Saigon Co.op đã ký kết biên bản ghi nhớ với các doanh nghiệp, hợp tác xã hỗ trợ tiêu thụ các sản phẩm OCOP. Theo đó, 7 doanh nghiệp, hợp tác xã tại TP.HCM sản xuất các mặt hàng: mắm và khô các loại, rau sạch theo tiêu chuẩn VietGAP ... sẽ được tạo điều kiện tối đa để kinh doanh tại các hệ thống phân phối của Saigon Co.op. Trong thời gian qua, Saigon Co.op đã tích cực chủ động kết nối với các tỉnh thành trên toàn quốc nhằm tạo nên các chuỗi giá trị liên kết sản xuất, phân phối, tiêu dùng bền vững, hiệu quả.

Tuần hàng quảng bá nông sản hàng OCOP áp dụng đồng loạt tại gần 130 siêu thị Co.opmart và Co.opXtra đến hến 12/7. Chương trình mang đến mức giá ưu đãi siêu tốt cho các mặt hàng với mức giảm 15% đến 20% cho các sản phẩm nông sản OCOP như: cà chua, dứa MD2, gạo ST24, mật dừa, yến sào, bột diếp cá, hạt điều, táo hồng Phan Rang, nho xanh Ba Mọi, nhãn xuồng Vĩnh Long, thanh long, bầu, bí, bưởi da xanh, chôm chôm giống Thái, miến dong, nước màu dừa, nước mắm, bộ rau má, mật ong…

Mừng Quốc tế Hợp tác xã – Deal hot đặc quyền thành viên ưu đãi giá hời cho khách hàng thành viên các cấp độ Đồng/Bạc/Vàng/Bạch Kim với tiêu chí cấp độ thẻ càng cao giảm càng nhiều cho các sản phẩm công nghệ, hoá phẩm, đồ dùng và may mặc với mức giả chỉ từ 6.000 đ đến 1.790.000 đ/sản phẩm áp dụng từ nay đến 12/7 gồm: nước màu đường, rong nho tươi, nước mắm lú, mật ong rừng sữa chua, hạt điều lụa, gạo lứt đen, miến dong, bột rau má, chảo không dính, chảo inox 304, bánh đậu xanh,nước giặt, nước xả, nước xả, nước rửa chén, bộ chăn drap, khăn tắm cotton, áo sơ mi, quần tây, tủ giầy…

Saigon Co.op phối hợp Hội chữ Thập đỏ TP.HCM triển khai chương trình hiến máu tình nguyện với chủ đề “Ngày Hội hiến máu – cùng Saigon Co.op chia sẻ giọt hồng” và đã thu về được hơn 100 đơn vị máu. Chương trình hiến máu tình nguyện với mong muốn lan tỏa yêu thương, sẻ chia tinh thần nhân văn của HTX: “mỗi người vì một người, một người vì mỗi người”

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ hotline tổng đài CSKH 1900555568 hoặc nhắn tin vào trang Fanpage “Co.opmart – Bạn của mọi nhà”