In Trang
Trả lại 1 tỷ đồng cho khách hàng

Đi siêu thị mua sắm như thường lệ, chị Liêu Diệu Lan (ngụ tại Cần Thơ) – khách hàng Vip của siêu thị Co.opmart Cần Thơ đã làm mất chiếc ví bên trong có tài sản trị giá 1 tỷ đồng.

Trong lúc làm việc, chị Nguyễn Thị Thu Thủy – Nhân viên Tổ May mặc tại Co.opmart Cần Thơ đã phát hiện chiếc ví do khách hàng đánh rơi. Chị Thủy vội trình báo với Tổ Bảo vệ siêu thị và kiểm tra thì phát hiện bên trong có: 3 quyển sổ tiết kiệm trị giá 880 triệu đồng, 1 lắc tay vàng 18K, 4 nhẫn vàng tương đương 2,5 lượng vàng 24k, 1 chuỗi vòng charm vàng 24K và 57 triệu đồng tiền mặt, tổng giá trị của chiếc ví là 1 tỷ đồng.

Về phía chị Lan, sau khi phát hiện mình mất tài sản thì không giữ được bình tĩnh, chị chạy khắp nơi tìm kiếm và được nhân viên siêu thị hướng dẫn đến gặp bộ phận Bảo vệ để được hỗ trợ. Sau khi check camera và hoàn tất thủ tục nhận lại tài sản chị Lan bật khóc và vui mừng và không tiếc lời ca ngợi cảm ơn nhân viên Co.opmart Cần Thơ vì nếu không phải nhân viên siêu thị nhặt được thì chị không thể nào tìm lại tài sản lớn này.


Chị Thủy trả lại tài sản 1 tỷ bị mất cho khách hàng

Sau khi xác minh được đúng chủ nhân chiếc ví, chị Thủy đã trấn an: ”Chị kiểm tra lại tài sản trong ví đã đủ chưa nhé, chị yên tâm vì nhân viên siêu thị nhặt được sẽ trả lại cho khách hàng. Nhưng mai mốt, chị không nên mang theo nhiều tài sản như vậy để đảm bảo an toàn cho bản thân.”

Được biết, chị Thủy đã công tác tại đơn vị 3 năm, đây là lần đầu chị nhặt được tài sản lớn như vây. Chị Thủy chia sẻ: “Mình rất vui vì tìm được chủ nhận chiếc ví bị mất, vì mình biết người đánh mất tài sản sẽ lo lắng và hoang mang nên mình phải tìm ra chủ nhân chiếc ví càng sớm càng tốt để khách hàng có thể yên tâm mua sắm tại siêu thị.”


Ban Giám đốc Co.opmart Cần Thơ tuyên dương và thưởng nóng vì hành động đẹp của chị Thủy

Sau khi sự việc xảy ra, chị Nguyễn Thị Thu Thủy đã được BGĐ đơn vị tuyên dương và thưởng nóng về hành động đẹp nhặt được của rơi trả lại cho khách hàng.

Tin và hình ảnh: Tùng Lâm - Co.opmart Cần Thơ