SAIGON CO.OP VÀ BỆNH VIỆN RĂNG HÀM MẶT TP.HCM PHỐI HỢP PHẪU THUẬT HÀM MẶT MIỄN PHÍ CHO BỆNH NHI VIỆT NAM

Đây cũng là hoạt động thiết thực nhằm chào mừng sinh nhật lần thứ 27 của hệ thống siêu thị Co.opmart – Siêu thị thuần Việt lâu đời nhất Việt Nam. 

Có thời hạn trong 5 năm (từ 2023 – 2027), mục tiêu trước mắt của chương trình “Nụ cười của bạn – Hạnh phúc của chúng tôi” trong năm 2023 là tiến hành 27 ca phẫu thuật hàm mặt cho bệnh nhi khó khăn ở Việt Nam; 10 chuyến khám và tư vấn sức khỏe răng miệng miễn phí tại các Co.opmart dành cho khách hàng. Dự kiến có 200 bệnh nhi được phẫu thuật miễn phí trong thời gian 5 năm thực hiện chương trình.

Đây là lần thứ 2 Saigon Co.op và BV Răng Hàm Mặt TP.HCM phối hợp với nhau tổ chức chương trình phẫu thuật nha khoa miễn phí cho bệnh nhi Việt Nam có hoàn cảnh khó khăn. Lần 1 được tổ chức vào năm 2022, chương trình đã phẫu thuật thành công cho 50 bệnh nhi sau quá trình kiểm tra, khám sàng lọc khoa học và kỹ lưỡng.  Tiếp nối thành công của lần 1, bên cạnh hoạt động chính là điều trị phẫu thuật hàm mặt cho bệnh nhi, chương trình “Nụ cười của bạn – Hạnh phúc của chúng tôi” được mở rộng thêm nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa:

-      Tổ chức các chuyến khám và tư v  sức khỏe răng miệng miễn phí tại các Co.opmart dành cho khách hàng;

-      Thăm hỏi và trao quà trước, sau khi phẫu thuật hàm mặt cho các bệnh nhi;

-      Tổ chức các buổi tham quan, mua sắm, trải nghiệm tại Co.opmart cho gia đình các bệnh nhi sau phẫu thuật.

Theo ông Nguyễn Đức Minh, Giám đốc BV Răng hàm mặt TP.HCM – “Chương trình phẫu thuật tình thương đã được BV tổ chức hằng năm với mục đích mang lại nụ cười, niềm vui cho các bệnh nhi Việt Nam có hoàn cảnh khó khăn. Phối hợp thực hiện chương trình cùng Saigon Co.op, BV được tiếp sức thêm về tài chính và nguồn lực y tế, đặc biệt chúng tôi có thêm cơ hội tiếp cận bệnh nhân khắp cả nước thông qua hệ thống phân phối sâu rộng của Saigon Co.op, từ đó lan tỏa chương trình, tiếp tục mang đến niềm vui và nụ cười cho trẻ em Việt Nam”.

Ông Nguyễn Anh Đức, Tổng Giám đốc Saigon Co.op cho biết “Là đơn vị kinh tế tập thể HTX, với tôn chỉ và bản chất nhân văn của mô hình kinh tế tập thể, Saigon Co.op luôn chủ động tìm kiếm các chương trình cộng đồng, đóng góp thiết thực cho xã hội. Saigon Co.op đánh giá cao chương trình phẫu thuật nha khoa miễn phí cho trẻ em hoàn cảnh khó khăn của BV Răng hàm mặt TP.HCM. Chúng tôi sẽ tiếp tục vận động khách hàng, đối tác kinh doanh cùng đồng hành chương trình, đóng góp và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, cùng chung tay vì trẻ em – thế hệ măng non Việt Nam”.


  Tags:
Bán lẻ
Từ ngày nay đến 24/5, hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.opXtra … tổ chức chương trình khuyến mãi “Yêu thương tặng mẹ” nhằm chào mừng Ngày của mẹ (năm nay là ngày chủ nhật 14/5). Đặt yếu tố sức khỏe làm trọng tâm, chương trình tung ra thị trường hơn 200 các mặt hàng dinh dưỡng (sữa, các chế phẩm từ sữa, nước yến …); các mặt hàng thuộc lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp (sữa tắm, kem dưỡng da, sữa rửa mặt …); các loại thực phẩm cho bữa ăn gia đình … được giảm giá từ 14 – 50%.
Đầu tư
Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Saigon Co-op (SCID) là thành viên của Liên Hiệp HTX Thương mại thành phố Hồ Chí Minh (Saigon Co-op), nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam và Top 500 nhà bán lẻ hàng đầu Châu Á Thái Bình Dương, được thành lập vào tháng 4 năm 2007 và do Saigon Co-op chiếm 85% cổ phần chi phối.
Xuất nhập khẩu và phân phối
Công ty TNHH Một Thành Viên Phân Phối Sài Gòn Co.op tiền thân là Tổng đại lý phân phối Sài Gòn Co.op được thành lập vào ngày 10/08/1999 trực thuộc Liên Hiệp Hợp Tác Xã Thương Mại TP.HCM Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển cùng mạng lưới phân phối vững mạnh, vào ngày 01/05/2008 Tổng đại lý phân phối Sài Gòn Co-op được đổi tên thành Công ty TNHH Một Thành Viên Phân Phối Sài Gòn Co.op. Hiện công ty có văn phòng toạ lạc tại số 765-766 Đường 8B, khu A, khu đô thị An Phú – An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh.